NHÀ PHÂN PHỐI BARCO - NTG VIỆT NAM

MENU
5 lý do để thêm thiết bị chia sẻ không dây ClickShare vào Microsoft Teams của bạn

5 lý do để thêm thiết bị chia sẻ không dây ClickShare vào Microsoft Teams của bạn

Có thể văn phòng của bạn đã được trang bị các giải pháp phòng họp hội nghị như Microsoft Teams, Webex hoặc Zoom. Hoặc bạn đang có kế hoạch thiết lập, lắp đặt một giải pháp cố định trong thời gian sắp tới. Dù sao đi nữa, có một cách dễ dàng để nâng cao trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn trong các phòng họp này với thiết bị chia sẻ không dây ClickShare. Bạn có thể đẩy mạnh và đưa cộng tác cuộc gọi video trong doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

 

Microsoft Teams là nền tảng họp trực tuyến rất được ưa chuộng


Nền tảng truyền thông hợp nhất (UC) như Microsoft Teams là gì?

Nền tảng UC hoặc các hệ thống phòng cố định là giải pháp sẽ cung cấp trải nghiệm cuộc họp hoàn chỉnh với video, âm thanh chất lượng cao và thường cung cấp cách chia sẻ nội dung màn hình với những người tham gia cuộc họp khác. 

 

Bạn cần gì ở một phòng họp hội nghị cố định?

• Thiết bị ngoại vi AV: máy ảnh, micrô, loa hoặc thiết bị tất cả trong một

• Bảng điều khiển màn hình cảm ứng để bắt đầu và chạy các cuộc họp kết hợp

• (Các) màn hình trong phòng họp (tối đa 2)

• Một đầu ra HDMI duy nhất để chia sẻ nội dung

• Giấy phép phần mềm cho mỗi phòng

 

Các buổi họp hội nghị được sử dụng tốt nhất cho các cuộc gọi video với nền tảng UC mà chúng được định cấu hình cho. Vì vậy, hãy sử dụng Teams gọi trong Microsoft Teams Room hoặc Zoom gọi trong Zoom Room. 

 

Tuy nhiên, thiết lập này cũng có một số hạn chế và những hạn chế này có thể gây khó chịu cho người dùng cuối, đặc biệt là khi họ muốn bắt đầu cuộc họp hoặc chia sẻ nội dung từ thiết bị của mình.   

 

Sự khác biệt giữa Microsoft Teams Room và ClickShare là gì? 

Microsoft Teams Room là hệ thống dựa trên phòng dành riêng một phòng họp cho một nền tảng UC & C duy nhất, trong khi thiết bị chia sẻ không dây ClickShare đặt người dùng vào trung tâm của trải nghiệm. Với khái niệm Mang theo cuộc họp của riêng bạn (BYOM), ClickShare biến mọi không gian thành phòng họp BYOM không dây. Người dùng có thể làm việc với các thiết bị, nền tảng hội nghị truyền hình và thiết lập AV mà họ thích. Các phòng BYOM với ClickShare có thể cung cấp cả chia sẻ nội dung không dây và hội thảo không dây. 

 

Bằng cách loại bỏ rắc rối về dây cáp, việc bắt đầu cuộc họp trở nên hoàn hảo, đơn giản và dễ hiểu. Bạn bước vào và chỉ cần một cú nhấp chuột vào Nút ClickShare hoặc trong Ứng dụng ClickShare để bắt đầu trong vài giây. Việc thêm kết nối không dây vào thiết lập phòng giúp người dùng có trải nghiệm không bị căng thẳng, kể cả khách. Mọi trường hợp trong các cuộc họp đều dễ dàng với ClickShare: cuộc họp đặc biệt, cuộc họp kết hợp hoặc chia sẻ nội dung trong cuộc họp trực tiếp.  

 

Sự kết hợp giữa Barco ClickShare và Microsoft Teams sẽ mang lại trải nghiệm họp hiện đại, chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp và đối tác


Lợi ích của việc thêm thiết bị chia sẻ không dây ClickShare vào nền tảng UC của bạn là gì? 

1. Làm cho trải nghiệm cuộc họp được thống nhất trong bất kỳ trường hợp nào 

Các không gian họp cần phải phù hợp với các kịch bản khác nhau, những người dùng khác nhau, các công nghệ khác nhau, nhưng tất cả đều phải mang lại trải nghiệm không dây, đơn giản và giống nhau. Bất kể thiết lập, bất kể công nghệ trong phòng. Trong bất kỳ cuộc họp đặc biệt, gặp mặt trực tiếp hoặc kết hợp nào, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ nội dung theo cùng một cách.

 

Đối với các cuộc họp trực tiếp trên nền tảng UC với thiết bị chia sẻ không dây ClickShare, người dùng không cần tham gia cuộc gọi video để có thể chia sẻ video hoặc trình chiếu hoặc vật lộn với dây cáp để đưa nội dung lên màn hình. Không cần cài đặt trình điều khiển trước khi bắt đầu, không gây nhiễu âm thanh và không gặp vấn đề về băng thông.

 

2. Chia sẻ nội dung trong Microsoft Teams có thể đơn giản và không dây

Người dùng không cần cáp HDMI hoặc bộ điều hợp làm rối tung bàn họp. Họ có thể chia sẻ nội dung song song với 2 người thuyết trình và tránh phải chuyển dây cáp từ người thuyết trình này sang người thuyết trình khác trong cuộc họp. 

 

Chia sẻ theo bất kỳ cách nào bạn muốn, sử dụng Nút ClickShare (Pc hoặc Mac), Ứng dụng ClickShare (máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng) hoặc BYOD (Airplay, GoogleCast và Miracast). Với một cú nhấp chuột đơn giản, người dùng có được nội dung trên màn hình thiết bị của chính họ. Không cần dây cáp, không cần tải xuống phần mềm, không cần đào tạo. Trong vòng vài giây, người dùng và khách có mặt, gặp gỡ, cộng tác.

 

3. Ai cũng có thể chia sẻ, từ nhân viên đến các vị khách

ClickShare mang đến cảm giác chào đón cho tất cả những người tham gia cuộc họp. Trải nghiệm không chỉ công bằng hơn cho người dùng từ xa nhờ Chế độ xem hội nghị với cả người và nội dung ở chế độ xem đầy đủ trên màn hình, nền tảng UC cũng trở nên thực sự hòa nhập đối với khách trong phòng. Họ có thể dễ dàng tham gia cuộc họp và chia sẻ nội dung trên màn hình phòng họp và trong cuộc gọi, dễ dàng như các nhân viên. 

 

4. Tận hưởng khả năng tương tác tự nhiên

Với thiết bị chia sẻ không dây ClickShare, bạn có khả năng biến phòng UC thành phòng linh hoạt, ngoài ra nó còn cung cấp chế độ BYOM. Nhờ chuyển đổi tự động giữa các chế độ, giờ đây bạn có thể tận hưởng khả năng tương tác đầy đủ trong phòng. 

 

Với chế độ mặc định, trong thiết lập phòng cố định, người dùng có thể bắt đầu cuộc gọi điện video đã lên lịch với nền tảng hội nghị truyền hình đã cài đặt trên bảng điều khiển phòng, đúng như mục đích của phòng. Ngoài ra, họ cũng có thể sử dụng phòng ở chế độ BYOM và bắt đầu cuộc họp video với bất kỳ nền tảng hội nghị truyền hình nào khác từ máy tính xách tay của chính họ. Chuyển đổi giữa hai tùy chọn rất dễ dàng. Khi kết thúc cuộc gọi, thiết bị phòng sẽ tự động chuyển về chế độ phòng cố định mặc định.

 

5. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí 

Các phòng có hệ thống cố định trong phòng thường ngốn ngân sách vì chi phí lắp đặt thiết bị cao và có thêm chi phí giấy phép hàng tháng. Các sự cố kỹ thuật lặp đi lặp lại với loại thiết bị này là lý do chính khiến người dùng ngừng sử dụng một số phòng họp nhất định. Mọi người không muốn mất thời gian bắt đầu và điều hành các cuộc họp. Họ chỉ đơn giản muốn thiết lập hoạt động.    

 

ClickShare là giải pháp không dây cho các nền tảng họp trực tuyến hàng đầu


Các giải pháp linh hoạt như thiết bị chia sẻ không dây ClickShare có thể được tiêu chuẩn hóa trên tất cả các loại phòng. Vì vậy, việc thêm ClickShare vào phòng họp của bạn có thể đảm bảo các phòng được sử dụng thường xuyên hơn. Thay thế hệ thống phòng bằng ClickShare sẽ thực sự giúp bạn giải phóng ngân sách. 

 

Nói tóm lại, các nỗ lực thay đổi công nghệ cộng tác, đặc biệt là trong các thiết lập cố định và phòng BYOM có dây là rất nhiều và đa dạng. Vậy nên, với cách tiếp cận phù hợp, bạn hoàn toàn có thể tạo trải nghiệm người dùng liền mạch đáp ứng cả nhu cầu của bạn và nhu cầu của tất cả những người tham dự, cho dù họ ở tại chỗ hay từ xa. Là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp với tương lai cho bất kỳ thiết lập phòng họp nào, thiết bị chia sẻ không dây ClickShare là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện!  

 

=======================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0334.455.966 (Mr. Huy)
Email: contact@ntg.com.vn