NHÀ PHÂN PHỐI BARCO - NTG VIỆT NAM

MENU
Các câu hỏi thường gặp về giải pháp hội nghị không dây Barco ClickShare

Các câu hỏi thường gặp về giải pháp hội nghị không dây Barco ClickShare

Bài viết này sẽ giúp giải đáp các thắc mắc thường gặp cũng như là nơi bạn tìm kiếm các thông tin cơ bản về giải pháp hội nghị không dây Barco ClickShare. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng có thể hiểu thêm về giải pháp này cũng như nắm được Barco ClickShare về cơ bản là gì.

 

Mục đích của ClickShare là gì?

ClickShare được chế tạo đặc biệt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hội nghị truyền hình không dây, làm việc nhóm và hiển thị thông tin trong khu vực hội nghị. Điều này cho phép giao tiếp và trao đổi nội dung dễ dàng hơn trong các cuộc họp.

 

Công dụng của Barco là gì?

Công dụng cơ bản và dễ hiểu nhất của giải pháp hội nghị không dây Barco ClickShare đó là: Nó cho phép chia sẻ dễ dàng máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn lên màn hình trình chiếu trung tâm mà không cần dây hoặc thiết lập phức tạp.

 

Làm cách nào để kết nối thiết bị Barco ClickShare của tôi với Wi-Fi?

Để thiết lập kết nối Wi-Fi cho Barco ClickShare của bạn, hãy bắt đầu bằng cách kết nối các thiết bị ngoại vi của bạn trong phòng họp với cổng USB trên Thiết bị cơ bản. Sau đó xác định vị trí và truy cập SSID của Thiết bị cơ sở từ máy tính xách tay của bạn và sử dụng mật khẩu mặc định để kết nối.

 

Tiếp theo, khởi chạy trình hướng dẫn cấu hình của ClickShare thông qua trình duyệt web để định cấu hình ClickShare.

 

Hệ thống hội nghị không dây của Barco có những chức năng gì?

ClickShare Conference, giải pháp hội nghị không dây của Barco, cung cấp khả năng màn hình cảm ứng và các tính năng tương tác để quản lý PC, thêm chú thích hoặc sử dụng bảng đen. Đóng vai trò là trung tâm chính, ClickShare tạo điều kiện kết nối liền mạch giữa máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi khác nhau trong phòng họp.

 

Những lợi ích nào có thể đạt được từ việc tích hợp các thiết bị trong phòng với hệ thống hội nghị không dây của Barco trong không gian họp?

Việc kết hợp các thiết bị trong phòng vào hệ thống hội nghị không dây của Barco trong không gian họp mang lại nhiều lợi ích, bao gồm quy trình đặt phòng hợp lý, giảm chi phí, ngăn chặn việc đặt chỗ chồng chéo và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Những lợi ích này nâng cao đáng kể hiệu quả và năng suất của các cuộc họp được tổ chức trong các phòng này.

 

=======================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

 

CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0334.455.966 (Mr. Huy)

Email: contact@ntg.com.vn