NHÀ PHÂN PHỐI BARCO - NTG VIỆT NAM

MENU
Liên hệ

NTG VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI BARCO


Barco là công ty công nghệ đến từ Bỉ, đứng hàng đầu thế giới về công nghệ hình ảnh kỹ thuật số và cộng tác chuyên nghiệp. Hiện nay, Barco là nhà tiên phong trong công nghệ hợp tác và mạng, thúc đẩy các mối quan hệ đối tác, hướng đến mục tiêu là tập trung vào người tiêu dùng. Với mục tiêu rõ ràng, Barco đã và đang mang lại kết quả, trải nghiệm hiệu quả thông qua sự tương tác, tiếp cận và tối ưu dịch vụ của người dùng. 

Hiện nay, Barco đang tập trung vào 3 thị trường cốt lõi:

- Doanh nghiệp: Từ phòng họp, lớp học, phòng điều khiển,...

- Chăm sóc sức khỏe: phòng X quang, phòng mổ,...

- Giải trí: rạp chiếu phim, sự kiện trực tiếp, các điểm tham quan,...

Tại thị trường Việt Nam, Barco được biết đến nhiều với Giải pháp chia sẻ không dây là ClickShare. Đây là giải pháp được các doanh nghiệp tin dùng cho các buổi họp hội nghị kiểu mới - hội nghị không dây.

Kênh phân phối sản phẩm và bán hàng của Barco tại thị trường Việt Nam

Kênh bán hàng cho doanh nghiệp

 - Chúng tôi sẽ phân phối các dòng sản phẩm thông qua nhà phân phối được chúng tôi uỷ quyền tại Việt Nam sau đó tới các SI và đối tác và tới tay người tiêu dùng cuối (các doanh nghiệp).

 - Quy trình bảo hành: tất cả các sản phẩm doanh nghiệp của Barco được bán tại thị trường Việt Nam đều được bảo hành 60 tháng (5 năm) theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và thông tin bảo hành sản phẩm sẽ được các đối tác của Barco tại Việt Nam hỗ trợ trực tiếp và theo tiêu chuẩn của hãng.

 Những lưu ý trước khi mua hàng

 Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thiết bị Barco, tuy nhiên Barco sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành bất kì sản phẩm nào không được Barco ủy quyền phân phối chính hãng. Chúng tôi khuyến nghị quý khách chỉ nên mua sản phẩm của chúng tôi tại các đối tác được chúng tôi uỷ quyền chính thức.

Hiện tại hãng Barco chính thức ủy quyền cho Công ty cổ phần công nghệ NTG Việt Nam là Nhà phân phối Chính hãng. NTG Việt Nam là nhà phân phối chính thức các thiết bị ngành VoIP, tai nghe call center, thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp tổng đài, giải pháp quản lý, lưu trữ cho doanh nghiệp....của nhiều hãng nổi tiếng trong đó có Barco của chúng tôi.

Khách hàng có thể tận hưởng mọi dịch vụ bán hàng trực tiếp, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và sau bán hàng khi sử dụng các sản phẩm và giải pháp của Barco từ nhà phân phối chính thức NTG Việt Nam. 

NTG Hà Nội

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0906.066.640 | 033.4455.966

Email: contact@ntg.com.vn

NTG HCM

Địa chỉ: số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0906.066.640 | 033.4455.966

Email: contact@ntg.com.vn