NHÀ PHÂN PHỐI BARCO - NTG VIỆT NAM

MENU
Giải pháp hội nghị tích hợp liền mạch giữa Yamaha và  Barco Clickshare

Giải pháp hội nghị tích hợp liền mạch giữa Yamaha và Barco Clickshare

Dòng sản phẩm hội nghị không dây ClickShare của Barco hoạt động trơn tru không chỉ với thiết lập màn hình và camera của người dùng mà không gặp rắc rối khi kết nối các thiết bị vật lý bằng cáp và bộ điều hợp mà còn với các giải pháp hội nghị của Yamaha, hiện bao gồm ADECIA cũng như Loa ngoài YVC-200, Loa ngoài YVC-330 và Hệ thống loa và micrô YVC-1000. Hiện nay, tất cả các giải pháp hội nghị tích hợp giữa Yamaha UC và Barco ClickShare đều hoạt động với tất cả các nền tảng UC hiện tại.

Giải pháp hội nghị tích hợp liền mạch giữa Yamaha và Barco Clickshare


Sự đổi mới của Yamaha về chất lượng âm thanh và tính đơn giản trong cài đặt do ADECIA cung cấp bổ sung hoàn hảo cho trải nghiệm cộng tác với giải pháp hội nghị không dây, dễ sử dụng, không thể tin được của Barco ClickShare.

Barco ClickShare là gì?

Barco là công ty hàng đầu về công nghệ toàn cầu phát triển nhiều giải pháp truyền thông, hiển thị và xử lý hình ảnh. Barco ClickShare cách mạng hóa trải nghiệm tại nơi làm việc bằng cách hỗ trợ hội nghị không dây. Chỉ cần tổ chức cuộc họp của riêng bạn và bắt đầu cuộc gọi video từ máy tính xách tay của bạn với nền tảng Giao tiếp Hợp nhất mà bạn chọn. Tự động, bạn kết nối không dây với camera trong phòng, loa ngoài, dàn âm thanh để có một cuộc họp đắm chìm hơn. Trong vòng chưa đầy 7 giây, bạn có thể hội thảo, cộng tác và nhấp chuột với giải pháp an toàn, được kết nối và quản lý trên đám mây này. Kết hợp giao tiếp từ xa mạnh mẽ với cộng tác không dây dễ sử dụng, trải nghiệm hội nghị được đưa lên một tầm cao mới.

Tại sao Yamaha lựa chọn hợp tác cùng Barco

Yamaha tin rằng, các công cụ cộng tác kỹ thuật số tốt nhất, đòi hỏi tính linh hoạt và khả năng thích ứng để thu hẹp khoảng cách giữa những người dùng, để những người tham gia cuộc họp có thể kết nối từ mọi nơi và trong mọi loại cài đặt. Mục tiêu của chung của 2 bên là làm cho quy trình hợp tác thân thiện với người dùng và đơn giản nhất có thể. Các giải pháp hội nghị không dây của Barco mang lại trải nghiệm hợp lý giúp kết nối các nhóm với nhau ở mọi nơi trên thế giới. Bạn chỉ cần cắm vào và tham gia cuộc họp.

Giải pháp hội nghị tích hợp liền mạch giữa Yamaha và Barco Clickshare


Những sản phẩm tương tự

Giải Pháp Trần ADECIA + ClickShare CX-50

Giải pháp hội nghị toàn diện giới thiệu micrô mảng trần và bộ xử lý hội nghị từ xa, đồng thời bao gồm các bộ chuyển mạch mạng PoE đáng tin cậy từ lâu và loa cấp nguồn PoE của Dante.

Giải pháp để bàn ADECIA + ClickShare CX-50

Với Micro Array để bàn có dây mới "RM-TT", người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc tùy chỉnh ADECIA cho phù hợp với trường hợp sử dụng của mình.

YVC-200 + ClickShare CX-20

Phòng họp nhỏ (Tối đa 4 người)

YVC-330 + ClickShare CX-30

Phòng họp cỡ vừa (4 đến 10 người)

YVC-1000 + ClickShare CX-50

Phòng họp lớn (8 đến 40 người)

ClickShare CX-20

Hội nghị không dây liền mạch làm cho các cuộc họp trở nên truyền cảm hứng hơn và hiệu quả hơn.

ClickShare CX-30

Tận hưởng các cuộc họp tương tác với những người tham gia từ xa bằng cách sử dụng các khả năng liên lạc lại, chú thích và bảng đen.

ClickShare CX-50

Tương tác, thảo luận, cộng tác với những người tham gia từ xa với chất lượng AV vượt trội giúp chia sẻ nhiều nội dung.

=======================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0334.455.966 (Mr. Huy)

Email: contact@ntg.com.vn