NHÀ PHÂN PHỐI BARCO - NTG VIỆT NAM

MENU
Giải pháp kết hợp giữa thiết bị hội nghị Barco và Jabra

Jabra & ClickShare - Giải pháp phòng họp hội nghị Jabra kết hợp với thiết bị hội nghị Barco ClickShare

Khả năng tương tác đã được chứng nhận của Jabra PanaCast và Speak với nền tảng Hội nghị ClickShare của Barco mang đến các giải pháp toàn diện, dễ sử dụng cho hội nghị truyền hình và cộng tác cuộc họp. Với sự kết hợp hoàn hảo này, Jabra được kích hoạt với chức năng tham gia phòng một lần chạm của Hội nghị ClickShare giúp tất cả những người tham gia đều có thể dễ dàng xem và nghe thấy.

 

Jabra & ClickShare Barco - Sự kết hợp hoàn hảo cho giải pháp hội nghị trực tuyến của các doanh nghiệp


Các đặc điểm nổi bật

Jabra PanaCast, được thiết kế để trở thành giải pháp video plug-and-play 180° Panoramic-4K thông minh đầu tiên trên thế giới, mang đến các cuộc họp toàn diện, cộng tác tức thời, công nghệ video thông minh và khả năng tương thích linh hoạt với tất cả các nền tảng UC cũng như chia sẻ bảng trắng. Sự kết hợp giữa PanaCast với Jabra Speak sẽ giúp bạn có trải nghiệm âm thanh và video tối ưu.

 

Jabra & ClickShare Barco - Sự kết hợp hoàn hảo cho giải pháp hội nghị trực tuyến của các doanh nghiệp


Jabra PanaCast 50 - Thanh Video Bar được đổi mới

Đối với các cuộc họp hội nghị truyền hình yêu cầu tính chuyên nghiệp, PanaCast 50 mang đến các trải nghiệm tốt nhất với công nghệ video thông minh và âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành. Tận dụng kiến ​​trúc hệ thống tiên tiến độc đáo này và AI tích hợp, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh, phóng to để chỉ tập trung vào một hoặc hai người hoặc sử dụng chế độ xem 180° đầy đủ để thu hình ảnh của tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện.

 

Dòng Jabra Speak

Giải pháp đầy tính năng này mang lại chất lượng âm thanh vượt trội trong khi thực hiện các cuộc gọi hội nghị dễ dàng với giao diện trực quan và nhiều tùy chọn kết nối như Bluetooth®. Bao gồm các model thiết bị có tính di động cao, bạn có thể mang theo chúng khi đi du lịch, trong văn phòng hoặc phòng trò chuyện nhóm hay sử dụng làm loa ngoài trung tâm cho phòng họp.

 

Thu hút mọi người tham gia

Biến bất kỳ phòng họp nào thành không gian làm việc hợp tác với các giải pháp phòng Hội nghị ClickShare chung giữa Jabra và Barco. Nhờ sự tích hợp của này, Jabra PanaCast 50, Jabra PanaCast và Speak sẽ hỗ trợ Barco ClickShare Conference ngay lập tức. Bắt đầu cuộc họp từ thiết bị của bạn bằng nền tảng hội nghị ưa thích của bạn. Mọi người trong cuộc họp - từ xa hoặc có mặt - đều được nhìn thấy và nghe thấy, theo cách tiếp cận plug and play thực sự dễ dàng.

 

Bắt đầu cuộc họp của bạn với Jabra & Barco


Lợi ích của Barco & Jabra trong phòng họp của bạn

Trải nghiệm hội nghị truyền hình không dây liền mạch

Với các giải pháp phòng Hội nghị ClickShare Jabra và Barco kết hợp của chúng tôi, bạn có thể cung cấp cho người dùng từ xa và trong phòng trải nghiệm cuộc họp video đặc biệt trong tất cả các phòng họp hội nghị của bạn.

 - Jabra PanaCast 50 là thanh video đầu tiên kết hợp âm thanh Jabra hàng đầu thế giới với trường 180° độc đáo và thông tin chi tiết về cách sử dụng phòng, cho các cuộc họp hợp tác, toàn diện trong môi trường bình thường mới

- Jabra PanaCast cung cấp chế độ xem 180° đầy đủ. Chức năng thu phóng thông minh của nó tự động bao gồm tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện - ngay cả khi những người tham dự phòng duy trì các nguyên tắc cách xa xã hội.

- Jabra Speak kết nối không dây với Thiết bị cơ sở ClickShare, loại bỏ sự lộn xộn và dây nhợ trên bàn phòng họp.

- Barco ClickShare Conference cho phép bạn cộng tác liền mạch với tất cả những người tham gia cuộc họp và mang BYOM đến bất kỳ phòng họp nào.

 

Plug & play: cài đặt dễ dàng và thiết lập mượt mà

ClickShare Conference kết nối tức thì với Jabra PanaCast 50, PanaCast, Jabra Speak và màn hình hiển thị. Tích hợp đã được chứng minh và xác nhận của chúng tôi cho phép bạn Mang theo Cuộc họp của Chính mình (BYON) và liên kết với các đồng nghiệp từ xa chỉ trong vài giây.

 

Vô cùng linh hoạt với mọi thứ

Các giải pháp Barco ClickShare và Jabra hoạt động với mọi thứ, mọi nơi: thiết bị (máy tính xách tay hoặc máy Mac) – nền tảng UC (Microsoft Teams, Zoom, Webex, GoTO meeting,…) – màn hình (LG, Sharp,…)

Giải pháp vô cùng linh hoạt, phù hợp với mọi nền tảng và thiết bị


Dành cho phòng hội nghị ở mọi quy mô

Các giải pháp ClickShare của Jabra và Barco tạo ra trải nghiệm hội nghị truyền hình đỉnh cao trong mọi phòng, bất kể kích thước. Tất cả đã được thử nghiệm để hoạt động liền mạch với nhau.

Đáp ứng mọi quy mô phòng họp hội nghị là một ưu điểm của giải pháp kếp hợp Jabra & Barco