NHÀ PHÂN PHỐI BARCO - NTG VIỆT NAM

MENU
Giải pháp sử dụng thiết bị hội nghị không dây Barco cho phòng họp trực tuyến

Giải pháp sử dụng thiết bị hội nghị không dây Barco cho phòng họp trực tuyến

Trong xu hướng công nghệ 4.0, các cuộc họp trực tuyến trở lên rất cần thiết và thực sự mang lại hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp. Hội nghị truyền hình mang lại những lợi ích về kinh tế, phù hợp với nhiều tính huống khẩn cấp, đảm bảo sự kết nối và hiệu quả cao. Dưới tình hình chung đó, các giải pháp hiệu quả dành cho văn phòng thông minh, trong đó, nền tảng chính là thiết bị hội nghị truyền hình được điều khiển tập trung và thuyết trình không dây, với hệ thống âm thanh cao cấp và quản lý dây cáp gọn gàng và chuyên nghiệp. 


Barco ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị không dây giúp bạn xây dựng văn phòng thông minh, không gian làm việc thoải mái cũng như mang lại chất lượng hiệu quả công việc cao nhất.

Giải pháp chung về thiết bị hội nghị không dây Barco

Nhằm nâng cao thẩm mỹ cũng như gọn gàng nhất tại phòng họp, Barco cho ra đời các sản phẩm trình chiếu không dây dành riêng cho phòng họp hội nghị. Thiết bị hội nghị không dây cho phép kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi trong phòng họp như camera, loa hội nghị,... Từ đây, chúng ta có thể tiến hành cuộc họp chỉ bằng một chạm, rất gọn gàng, không cần phải đi dây trong phòng họp.

Một số tính năng của bộ trình chiếu không dây ClickShare Barco

Kết nối không dây

Người dùng không cần phải có dây cáp kết nối, sử dụng thiết bị chia sẻ không dây màn hình của bạn trong phòng kết nối với camera, loa và mic USB để dễ dàng tổ chức hội nghị.

Dể dàng cài đặt

Không cần phần mềm, không cần bảng cảm ứng để điều khiển, không cần quản lý cài đặt, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để cài đặt, khởi động phòng họp trong tất cả các phòng họp.

Linh hoạt

Có thể tạo dựng bất kỳ phòng họp thành phòng họp hội nghị trực tuyến, không dây cao cấp, với nhiều tính năng vượt trội.

Tương thích cao

Barco tương thích với đa dạng nhiều thiết bị, từ máy tính xách tay, đến PC, thiết bị cầm tay,... Kết nối được với hầu hết các nền tảng hội nghị (UC), các thiết bị hỗ trợ họp hội nghị như camera, micro, loa USB của bạn.


Một số mô hình phòng họp cơ bản

Giải pháp cho phòng họp nhỏ ClickShare CX-20

Thiết bị trình chiếu không dây Barco Clickshare CX-20 là dòng thiết bị giúp bạn trình chiếu dữ liệu từ thiết bị của bạn lên màn ảnh khi bạn tham gia cuộc hội nghị. Chỉ với một click bạn đã có thể bắt đầu bài trình chiếu của mình mà không cần phải chờ đợi.

Thành phần trong mô hình:

  • Thiết bị hội nghị Logitech Meetup
  • Màn hình hiển thị
  • Thiết bị trình chiếu Barco Clickshare CX-20

Giải pháp cho phòng họp vừa ClickShare CX-30

Barco ClickShare CX-30 là một hệ thống hội nghị không dây được tích hợp đầy đủ, có thể khởi động và chạy trong vòng chưa đầy bảy giây. Nút hội nghị không dây ClickShare và Ứng dụng cộng tác ClickShare giúp thực hiện toàn bộ quá trình chia sẻ nội dung nhanh chóng và dễ dàng – lý tưởng cho thời điểm đang ở mức cao – trong khi bản chất bất khả tri gấp ba của ClickShare giúp đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nội dung đó, trên bất kỳ thiết bị nào với bất kỳ thiết bị ngoại vi nào.


ClickShare CX-30 hoàn toàn tương thích với các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android

Thành phần trong mô hình:

  • Thiết bị hội nghị Logitech Rally
  • Màn hình hiển thị
  • Thiết bị trình chiếu Barco Clickshare CX-3

Giải pháp cho phòng họp lớn ClickShare CX-50

Barco Clickshare CX-50thiết bị hội nghị không dây cao cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Với kết nối nhanh chóng, mạnh mẽ. CX-50 được sử dụng nhiều trong các cuộc họp hội nghị trực tuyến, nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp, chuyên nghiệp hơn.

Thành phần trong mô hình:

  • Thiết bị hội nghị Logitech Rally Plus
  • Màn hình hiển thị
  • Thiết bị trình chiếu Barco Clickshare CX-50