NHÀ PHÂN PHỐI BARCO - NTG VIỆT NAM

MENU
Phòng hội nghị không dây được đơn giản hóa: Giải pháp chia sẻ không dây ClickShare

Phòng hội nghị không dây được đơn giản hóa: Giải pháp chia sẻ không dây ClickShare

Giải pháp chia sẻ không dây ClickShare giúp loại bỏ căng thẳng khi thuyết trình, đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ. Nó cho phép chia sẻ dễ dàng nội dung màn hình trong phòng họp thông qua nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng Nút ClickShare, Ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn hoặc chỉ đơn giản là phản chiếu màn hình thiết bị của bạn.

 

Các tính năng chính của giải pháp này bao gồm triển khai hội nghị truyền hình dễ dàng, tác động tức thì với các tùy chọn chia sẻ liền mạch và khả năng cộng tác. Những phẩm chất này phối hợp với nhau để nâng cao chất lượng trình bày tổng thể bằng cách loại bỏ nhu cầu về dây và bộ điều hợp đồng thời nâng cao độ rõ nét của cả thông tin đồ họa và âm thanh được chia sẻ từ các thiết bị riêng lẻ.

 

Với giao diện thân thiện với người dùng, giải pháp chia sẻ không dây ClickShare cho phép các cá nhân trình bày một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ rắc rối kỹ thuật nào. Điều này giúp đơn giản hóa các cuộc họp nhóm, nơi người tham gia có thể dễ dàng chia sẻ màn hình của họ trên một màn hình trung tâm trong phòng mà không cần phải kết nối vật lý bất kỳ dây cáp hoặc bộ điều hợp nào. Nó thúc đẩy tinh thần đồng đội bằng cách cho phép nhiều người dùng nhập thông tin vào bản trình bày thông qua tính năng cộng tác, điều này cuối cùng dẫn đến các cuộc thảo luận hiệu quả hơn trong các cuộc họp.

 

Bước vào và kết nối

Giải pháp chia sẻ không dây ClickShare cung cấp giải pháp đơn giản để kết nối với máy tính xách tay trong phòng họp. Với khả năng bước vào và kết nối, người dùng có thể dễ dàng bắt đầu chia sẻ hoặc hội thảo với các bước tối thiểu cần thiết.

 

Chức năng này không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn thúc đẩy tính sáng tạo, năng suất và sự thoải mái trong các cuộc họp. Nó giúp cải thiện mối quan hệ làm việc và khuyến khích sự hợp tác trong các cuộc thảo luận nhóm.

 

Hãy tạm biệt những khó khăn khi xử lý dây cáp và bộ chuyển đổi khi bắt đầu cuộc họp. Chỉ cần bước vào bất kỳ phòng nào được trang bị công nghệ không dây ClickShare và kết nối liền mạch mà không gặp bất kỳ phiền toái nào.

 

Tăng cường an ninh cho sự an tâm

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, vấn đề bảo mật là vô cùng quan trọng. Giải pháp chia sẻ không dây ClickShare ưu tiên bảo mật bằng cách kết hợp mã hóa dữ liệu trên toàn hệ thống.

 

Bảo mật không phải là vấn đề cần cân nhắc đối với ClickShare. Nó được ưu tiên. Với các bản cập nhật phần mềm thường xuyên và triển khai nhiều biện pháp khác nhau như mã hóa dữ liệu, ClickShare đảm bảo sự cộng tác an toàn trong các cuộc họp.

 

Với các tính năng như tích hợp các biện pháp kiểm soát bảo mật trong quá trình phát triển, ClickShare đảm bảo rằng các cuộc họp của bạn vừa hiệu quả vừa an toàn khỏi bị truy cập trái phép.

 

Chia sẻ nội dung linh hoạt

Khả năng thích ứng là rất quan trọng ở môi trường làm việc hợp tác hiện nay. Giải pháp ClickShare của Barco định nghĩa “chia sẻ nội dung linh hoạt” là khả năng chia sẻ tài liệu không dây chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này tích hợp liền mạch với nhiều thiết bị và nền tảng hội nghị truyền hình khác nhau, giúp việc chia sẻ nội dung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Có rất nhiều lợi ích để chia sẻ nội dung linh hoạt. Nó cung cấp một cách đơn giản và không dây để trao đổi tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột, đảm bảo khả năng tương tác mượt mà giữa các hệ thống khác nhau và cho phép cộng tác từ xa thông qua khả năng chia sẻ màn hình.

 

Tối ưu hóa việc thiết lập phòng hội thảo của bạn

Khi sắp xếp phòng hội thảo, điều quan trọng là phải tính đến nhiều yếu tố như thiết kế hiện đại, bố cục hợp tác, nội thất tiện nghi, thiết bị nghe nhìn đáng tin cậy và tích hợp công nghệ liền mạch. Các yếu tố khác góp phần vào việc thiết lập hiệu quả bao gồm khả năng tiếp cận dễ dàng với ổ cắm điện, các biện pháp riêng tư và cách âm cũng như đảm bảo khả năng tiếp cận cho người khuyết tật.

 

Để tạo điều kiện giao tiếp và hợp tác giữa những người tham gia theo cách hiệu quả nhất có thể, cần ưu tiên sắp xếp chỗ ngồi được tổ chức tốt. Điều này có thể bao gồm các tùy chọn linh hoạt để sắp xếp chỗ ngồi trong không gian, chẳng hạn như kết hợp bàn có ghế bao quanh để cho phép tương tác tốt hơn giữa những người tham dự.

 

Lập kế hoạch cho không gian phòng họp hội nghị của bạn

Việc bố trí phòng họp là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn giải pháp hội nghị không dây, vì nó phải phù hợp với số lượng người tham gia và hoạt động của họ. Việc sắp xếp chỗ với mục đích cụ thể sẽ giúp tăng cường đáng kể khả năng giao tiếp giữa những người tham dự trực tiếp và những người tham gia từ xa thông qua camera và màn hình.

 

Với giải pháp ClickShare của Barco được thiết kế cho hội nghị không dây, kích thước phòng lý tưởng là không gian nhỏ có thể chứa 2-4 người hoặc phòng cỡ trung bình có sức chứa tối đa 8 người. Đề xuất này có tính đến các biến thể về cả quy mô và cách bố trí phòng họp.

 

Thông số kỹ thuật và hỗ trợ dịch vụ

Giải pháp ClickShare của Barco có sẵn nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu có kích thước riêng. Hệ thống đa năng này hỗ trợ độ phân giải đầu ra nội dung 4K lên tới 3840 x 2160 và độ phân giải đầu vào full HD ở 1920 x 1080.

 

Để có trải nghiệm dễ dàng, Barco cung cấp một số tùy chọn hỗ trợ cho người dùng ClickShare của họ.

 

- Hỗ trợ nhanh chóng thông qua hỗ trợ qua điện thoại từ các kỹ sư lành nghề

 

- Truy cập vào cơ sở kiến ​​thức trực tuyến toàn diện cung cấp các giải pháp và hướng dẫn ngay lập tức 24/24

 

- Khả năng gửi yêu cầu kỹ thuật hoặc các vấn đề phức tạp thông qua phiếu hỗ trợ.

 

Tóm tắt chung

Giải pháp hội nghị không dây ClickShare của Barco đã cách mạng hóa các phòng họp truyền thống, biến chúng thành không gian cộng tác tiên tiến về mặt công nghệ. Nó tích hợp liền mạch với các thiết bị trong phòng và nổi bật nhờ tính đơn giản, bảo mật và bền vững. Bằng cách nâng cao năng suất và thúc đẩy môi trường làm việc kết hợp lấy con người làm trung tâm, giải pháp này thực sự có thể thay đổi cuộc chơi.

 

Đã qua rồi cái thời của những cuộc họp phức tạp bị cản trở bởi công nghệ. ClickShare của Barco tập trung vào tinh thần đồng đội, giao tiếp hiệu quả và kết nối liền mạch trong phòng họp của bạn. Không chỉ vậy, nó hứa hẹn sẽ biến những phiên họp buồn tẻ thành trung tâm đổi mới năng động, dẫn đến năng suất tổng thể được cải thiện. Vậy tại sao phải chờ đợi? Hãy tận dụng công nghệ mang tính cách mạng này ngay bây giờ, đưa doanh nghiệp của bạn phát triển, xác định lại cách bạn tiến hành các cuộc thảo luận, tăng mức độ tương tác giữa những người tham gia và biến bất kỳ không gian bình thường nào thành nơi ươm mầm phi thường cho các ý tưởng!

 

=======================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

 

CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0334.455.966 (Mr. Huy)

Email: contact@ntg.com.vn