NHÀ PHÂN PHỐI BARCO - NTG VIỆT NAM

MENU
Tích hợp giữa Lumens và Barco về giải pháp hội nghị truyền hình

Tích hợp giữa Lumens và Barco về giải pháp hội nghị truyền hình 

Giới thiệu về Lumens Digital Optics Inc.

Lumens ®  Digital Optics Inc., một công ty thuộc Tập đoàn Pegatron, là công ty hàng đầu về các sản phẩm quang học. Các sản phẩm của Lumens bao gồm camera HD và 4K PTZ, camera tự động theo dõi và tự động định khung, bộ xử lý phương tiện, bộ truyền và giải mã IP cũng như camera tài liệu. Được thành lập vào năm 1998, công ty được thành lập bởi một nhóm có bề dày công nghệ về xử lý hình ảnh, điện tử video và công nghệ quang học. Với sự hỗ trợ của Tập đoàn Pegatron, Lumens không ngừng cải tiến các thiết kế sản phẩm để sử dụng trong các studio video, sự kiện trực tiếp, lớp học, phòng hội nghị và đào tạo từ xa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Lumens .


Ngày 18 tháng 7 năm 2023, tại Tân Trúc, Đài Loan, Lumens ®  Digital Optics Inc. đã thông báo rằng máy ảnh VC-TR40 theo dõi tự động và máy ảnh VC-R30 tự động lấy khung của họ hiện đã được chứng nhận kết hợp với các sản phẩm ClickShare CX. Các máy ảnh tham gia hơn một chục mẫu Lumens đã được chứng nhận bởi Barco.

VC-R30 là camera PTZ 12x HD lý tưởng cho các không gian họp có quy mô vừa và nhỏ. Thay vì dựa vào một cảnh quay góc rộng, nó có tính năng thông minh tích hợp sẵn để lập lại khuôn hình cho cảnh quay xung quanh không gian mà các đại biểu chiếm giữ. VC-TR40 có tính năng thu phóng 20 lần khiến nó phù hợp với không gian rộng hơn. Các chế độ theo dõi hỗ trợ AI của nó cho phép máy ảnh theo dõi người thuyết trình và chuyển đổi giữa các cá nhân mục tiêu bằng một cái vẫy tay hoặc nhấp chuột.

“ClickShare CX là trung tâm của vô số không gian hội họp và phòng trò chuyện nhóm và được tin tưởng nhờ tính dễ sử dụng và độ tin cậy. Bằng cách kết hợp công nghệ với máy ảnh Lumens, người dùng có thể chắc chắn về trải nghiệm liền mạch và kết quả xuất sắc. Các máy ảnh mới được chứng nhận bởi Barco sẽ mang lại một mức độ công bằng mới cho cuộc họp cho các đại biểu từ xa, khuyến khích sự tham gia và tương tác nhiều hơn.” Steven Liang, Phó Giám đốc Phát triển Sản phẩm tại Lumens, nhận xét.

Cả hai camera Lumens đều có thể được gắn trên tường hoặc trần nhà, thẳng đứng hoặc đảo ngược. Với IP, SDI và HDMI cũng như kết nối USB, các camera có thể được cấp nguồn và quản lý qua mạng cục bộ. Tất cả các đầu ra đều trực tiếp đồng thời cho đầu ra video, mang lại cho người quản lý AV sự linh hoạt rất lớn trong việc giám sát, hiển thị và truyền phát hình ảnh cục bộ và qua mạng IP.

Sự kết hợp vượt trội này hiện đang được quảng bá ra toàn thế giới, có sẵn từ các đại lý và nhà tích hợp trên toàn thế giới.

Quan hệ hợp tác tích hợp giữa Lumens & Barco về các giải pháp hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình không dây

Camera Lumens IP PTZ đã được tích hợp với thiết bị hội nghị không dây Barco ClickShare CX-50, CX-30 và CX-20, cung cấp giải pháp linh hoạt và cài đặt dễ dàng cho hội nghị truyền hình với chất lượng hình ảnh video vượt trội.

Tiết kiệm chi phí: Loại bỏ chi phí đi lại trong khi làm việc và giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp bất cứ lúc nào.

Mở rộng cộng tác: Tham gia hội nghị truyền hình cho phép bạn gặp gỡ trực tuyến, tăng khả năng ra quyết định và xây dựng mối quan hệ.

Năng suất tối đa: Cuộc gọi video thời gian thực hiệu quả hơn cuộc gọi điện thoại hoặc e-mail thông thường. Dành ít thời gian hơn để tổ chức một cuộc họp.


Thích hợp với nhiều kích thước phòng họp

Việc tích hợp các giải pháp hội nghị truyền hình không dây giữa Lumens và Barco mang đến cho môi trường công ty trải nghiệm truyền thông video tương tác hơn trong không gian làm việc, ngoài không gian cá nhân, phòng trò chuyện nhóm hoặc phòng họp.

  • Phòng nhỏ hoặc Không gian trò chuyện nhóm
  • Phòng cỡ nhỏ đến trung bình
  • Phòng cỡ trung bình đến lớn

Máy ảnh Lumen

Máy ảnh Lumens được trang bị chất lượng hình ảnh video rõ nét với độ trễ thấp. Đảm bảo mọi người tham gia và đối tượng đều được nhìn và nghe rõ ràng. Nâng cao trải nghiệm của người dùng và làm cho mọi cuộc họp trở nên thú vị từ đầu đến cuối trong các cuộc họp.

  • Camera theo dõi tự động
  • Camera PTZ
  • Camera hội nghị truyền hình
  • Máy ảnh tài liệu

=======================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0334.455.966 (Mr. Huy)
Email: contact@ntg.com.vn